Menu

Tiểu Cảnh Non Bộ

Thi Công Và Thiết Kế

Giá hòn non bộ mini nuôi cá bao nhiêu?

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay, giá hòn non bộ mini nuôi cá rất đa dạng. Tùy vào kích thước và mức độ cầu kỳ, chất liệu mà giá của chúng có sự khác nhau. Do đó, khi mua non bộ bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế của mình cũng như mong muốn sở hữu mẫu non bộ như thế nào để chọn được kiểu dáng sao cho phù hợp về giá tiền nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Tham khảo thêm cách chơi hòn non bộ sân vườn: 

Giá hòn non bộ trên thị trường thế nào?

Thực tế không phải ai cũng am hiểu về các loại non bộ nói chung và hòn non bộ nuôi cá nói riêng. Vì thế, khi mua ở nhiều cửa hàng khác nhau thì mức giá cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và thiết kế hòn non bộ nhưng không phải sản phẩm nào cũng bền, đẹp và tạo được điểm nhấn riêng cho không gian.

Trên thị trường hiện nay, giá hòn non bộ mini để bàn dao động từ 600.000 – 1.500.000 đồng. Tùy vào chất liệu, mức độ cầu kỳ của non bộ mà mức giá này có thể tăng hoặc giảm. Vì vậy, bạn có thể dựa vào nhu cầu cũng như tiềm lực kinh tế của mình để lựa chọn mẫu non bộ sao cho phù hợp.

Nên đến cơ sở mua hòn non bộ uy tín

Không phải địa chỉ nào cũng bán hòn non bộ mini nuôi cá uy tín, chất lượng. Nhiều người mua về dùng được một thời gian đèn không sáng, thác nước không hoạt động, màu non bộ, cây cảnh có dấu hiệu hư hỏng. Điều này khiến rất nhiều người có nhu cầu mua hòn non bộ mini cảm thấy hoang mang.

Ảnh 2: Tốt hơn hết bạn nên đến những cơ sở uy tín để mua hòn non bộ

Mặc dù biết rằng có nhiều địa chỉ bán non bộ uy tín nhưng với những người không có kinh nghiệm mua non bộ thì thật khó để chọn được cơ sở tin tưởng. Vì vậy, trước khi mua non bộ bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về sản phẩm cũng như cửa hàng bán non bộ. Ngoài ra, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hay những người trong hội yêu hòn non bộ tư vấn đến một địa chỉ mua non bộ uy tín. Thực tế mà nói, nếu đến cửa hàng uy tín bạn sẽ không chỉ mua được hòn non bộ đẹp, chất lượng mà giá cả còn rất phải chăng.

Như vậy, có thể nói giá hòn non bộ mini nuôi cá rất đa dạng. Mỗi kiểu dáng, kích thước, mức độ cầu kỳ thì giá bán có sự khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên đến những cơ sở bán, thi công hòn non bộ uy tín thực sự.

Địa chỉ bán non bộ mini uy tín: https://nonbo.net.vn/san-pham/non-bo

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non B, Tiu Cnh

  • Địa chỉ: 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865
  • Email: info@nonbo.net.vn
  • Gmail: nonboonplaza@gmail.com

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.